Nhận định, soi kèo San Antonio vs Rio Grande Valley, 8h ngày 17/8

Nhận định soi kèo San Antonio vs Rio Grande Valley

San Antonio đang đứng thứ 2 trên BXH và chỉ kém đội đầu bảng có 2 điểm mà thôi. Việc gặp đội đang đứng thứ 10 như Rio Grande Valley chính là cơ hội vàng cho San Antonio giành 3 điểm, qua đó đòi lại ngôi đầu. Phong độ của San Antonio là rất tuyệt vời khi thắng kèo 6/9 trận gần nhất. Tuy nhiên, trên sân nhà, San Antonio chỉ thắng được có 50% số trận từ 2 tháng qua và để lại một chút lo lắng.
Rio Grande Valley thì ở chiều ngược lại, đang cực bay với phong độ hiện tại. Cái tên Rio Grande Valley nằm trong diện cần được chọn của các nhà đầu tư thông minh. Tính ra, Rio Grande Valley đã thắng kèo châu Á 8/9 trận gần nhất. Trên sân khách, phong độ của Rio Grande Valley cũng cực cao khi chỉ thua kèo 3/10 trận vừa qua.

Tỷ lệ kèo San Antonio vs Rio Grande Valley

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:1): Trong 5 trận gần nhất tiếp đón Rio Grande Valley trên sân nhà, San Antonio chỉ thắng kèo có đúng 1 lần mà thôi. Chính vì thế, lựa chọn cửa Dưới trận này là rất sáng.
Chọn: Rio Grande Valley +1
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 3/4): 4/6 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội trên sân San Antonio có tối thiểu 3 bàn được ghi. 6/7 trận sân nhà gần nhất của San Antonio cũng có chung kịch bản như vậy.
ThucKhuya TV chọn: Tài 2 3/4

Dự đoán tỷ số: San Antonio 2-2 Rio Grande Valley

Phong độ và thống kê đối đầu San Antonio vs Rio Grande Valley

+ Thống kê 10 trận gần nhất của San Antonio
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Rio Grande Valley
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội