Nhận định, soi kèo Santos Laguna vs Mazatlan, 10h10 ngày 24/11

Nhận định soi kèo Santos Laguna vs Mazatlan

Trên BXH lúc này, Santos Laguna đang xếp ngay phía sau của Mazatlan. Phong độ của Santos Laguna là khá tốt khi thắng kèo châu Á 4/6 trận gần nhất. Đặc biệt là trên sân nhà, toàn bộ sức mạnh của Santos Laguna được thể hiện trọn vẹn. Cụ thể, Santos Laguna thắng kèo châu Á 5/7 trận gần nhất. Và đó là lý do Santos Laguna chấp rất sâu đối thủ.
Bên kia chiến tuyến, Mazatlan cũng không phải kẻ dễ bắt nạt. Trong 6 trận gần nhất, Mazatlan chỉ thua kèo châu Á có 1 lần mà thôi. Tuy nhiên, trên sân khách, thành tích của Mazatlan đã bất ổn hơn. Trong 5 trận gần nhất đi xa nhà, Mazatlan chỉ thắng kèo có 2 lần mà thôi.

Tỷ lệ kèo Santos Laguna vs Mazatlan

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:3/4): Với những kèo được chấp 3/4 trái trên sân khách, Mazatlan chỉ thắng kèo vỏn vẹn 1/6 trận vừa qua. Do đó, cửa trên đang sáng hơn lúc này.
Chọn: Santos Laguna -3/4
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (3 1/4): 4/6 trận gần nhất của Santos Laguna có tối thiểu 4 bàn được ghi. 5 trận xa nhà vừa qua của Mazatlan cũng chung kịch bản.
ThucKhuya TV chọn: Tài 3 1/4

Dự đoán tỷ số: Santos Laguna 3-1 Mazatlan

Phong độ và thống kê đối đầu Santos Laguna vs Mazatlan

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Santos Laguna
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Mazatlan
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
Đội hình dự kiến Santos Laguna vs Mazatlan
Santos Laguna (4-3-3): Acevedo; Chagoya, Prieto, Torres, Govea; Brunetta, Aquino, Cervantes; Vergara, Rodriguez, Preciado.
Mazatlan (4-4-2): Gonzalez; Colula, Olivas, Diaz, Almada; Montano, Intriago, Colman, Flores; Barcenas, Camacho.