Nhận định, soi kèo Saudi Arabia vs Lebanon, 20h30 ngày 4/1

Nhận định soi kèo Saudi Arabia vs Lebanon

Saudi Arabia đang rất cần những trận giao hữu để chuẩn bị cho ASIAN Cup. Đặc biệt là khi phong độ của Saudi Arabia đang là rất báo động. Cụ thể, Saudi Arabia đã thua kèo châu Á 8/10 trận gần nhất. Ngay cả trên sân nhà, thành tích của Saudi Arabia cực kỳ thê thảm. Rõ ràng, sự phát triển của giải quốc nội SPL chẳng có tác động tích cực gì tới chất lượng của Saudi Arabia. Đội bóng này đã thua kèo cả 10 trận gần nhất theo châu Á trên sân nhà.
Lebanon thì lại thi đấu ổn hơn đối thủ rất nhiều. Trong 8 trận gần nhất, Lebanon chỉ thua kèo châu Á có đúng 1 lần. Trên sân khách, Lebanon cũng chỉ thua kèo châu Á có 2/7 trận vừa qua. Cộng thêm thành tích đối đầu khá tốt với Saudi Arabia, Lebanon chẳng hề ngán chuyến đi xa này một chút nào.

Tỷ lệ kèo Saudi Arabia vs Lebanon

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:1 1/4): Lebanon thắng kèo châu Á 3/5 trận gần nhất đối đầu Saudi Arabia. Cộng thêm phong độ cực tệ của Saud thì cửa dưới đang cực sáng.
Chọn: Lebanon +1 1/4
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 1/2): 7/9 trận gần nhất của Saudi Arabia có tối thiểu 3 bàn được ghi. 4/5 trận sân khách vừa qua của Lebanon cũng chung kịch bản.
ThucKhuya TV chọn: Tài 2 1/2

Dự đoán tỷ số: Saudi Arabia 2-1 Lebanon

Phong độ và thống kê đối đầu Saudi Arabia vs Lebanon

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Saudi Arabia
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Lebanon
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
Đội hình dự kiến Saudi Arabia vs Lebanon
Saudi Arabia: Al-Rubaie, Al-Bulaihi, Al-Saluli, Al-Tambakti, Abdulhamid, Ali, Al-Ghamdi, Al-Hassan, Yahya, Al-Buraikan, Al-Shehri.
Lebanon: Khalil, El Zein, Mansour, Chaitou, Nassar, El Hindi, Ayoub, Shour, Haidar, Maatouk, Bugiel.