Nhận định, soi kèo Shakhtar Donetsk vs Royal Antwerp, 0h45 ngày 29/11

Nhận định soi kèo Shakhtar Donetsk vs Royal Antwerp

Ở bảng H, Shakhtar Donetsk đã mất quyền tự quyết. Họ chỉ có 1 con đường là giành chiến thắng cả 2 trận cuối cùng và chờ đợi những kết quả thuận lợi từ các đối thủ. May mắn cho Shakhtar Donetsk là đội khách trong trận này cũng đã hết động lực thi đấu. Phong độ của Shakhtar Donetsk cũng là khá ổn khi thắng kèo 5/7 trận gần nhất. Trên sân nhà, mọi thứ không ổn như vậy khi Shakhtar Donetsk thua kèo 4/5 trận vừa qua.
Royal Antwerp cho thấy trình độ hạn chế của mình khi đá đâu thua đó. Cụ thể, Royal Antwerp chỉ thắng kèo có 3/8 trận vừa qua theo châu Á. Trên sân khách, Royal Antwerp cũng đã thua kèo 6/7 trận gần nhất. Do đó, khả năng gây bất ngờ của Royal Antwerp trên sân khách là rất nhỏ.

Tỷ lệ kèo Shakhtar Donetsk vs Royal Antwerp

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:1/2): Với kèo được chấp 1/2 trái trên sân khách, Royal Antwerp chỉ thắng kèo có 2/7 trận vừa qua. Do đó, cửa trên đang sáng hơn hẳn.
Chọn: Shakhtar Donetsk -1/2
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 1/2): 6/7 trận sân nhà gần nhất của Shakhtar Donetsk có tối thiểu 3 bàn được ghi. 7/10 trận sân khách vừa qua của Royal Antwerp cũng như vậy.
ThucKhuya TV chọn: Tài 2 1/2

Dự đoán tỷ số: Shakhtar Donetsk 2-1 Royal Antwerp

Phong độ và thống kê đối đầu Shakhtar Donetsk vs Royal Antwerp

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Shakhtar Donetsk
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Royal Antwerp
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
Đội hình dự kiến Shakhtar Donetsk vs Royal Antwerp
Shakhtar Donetsk (4-1-4-1):  Riznyk, Rakitskyi, Matvienko, Bondar, Gocholeishvili, Stepanenko, Zubkov, Kryskiv, Sudakov, Sikan, Newerton
Antwerp (4-2-3-1): Butez, Laet, Alderweireld, Bataille, Coulibaly, Ilenikhena, Yusuf, Vermeeren, Janssen, Muja, Balikwisha