Nhận định, soi kèo Suwon vs Seoul, 14h30 ngày 29/10

Nhận định soi kèo Suwon vs Seoul

Suwon có thứ hạng cao hơn, lại được thi đấu trên sân nhà. Tuy nhiên, họ vẫn bị đánh giá ở cửa dưới so với Seoul. Phong độ của Suwon thực tế khá ổn khi thắng kèo 4/6 trận gần nhất. Tuy nhiên, trên sân nhà, Suwon lại không thể hiện được sự chắc chắn đó khi chỉ thắng kèo có 2/10 trận vừa qua. Nhìn chung, niềm tin dành cho Suwon ở trận này là rất hạn chế.
Ở phía đối diện, phong độ của Seoul chẳng hề tốt hơn. Theo đó, Seoul chỉ thắng kèo có 3/9 trận vừa qua theo tỷ lệ châu Á. Tuy nhiên, trên sân khách, Seoul cũng chỉ thắng có 2/6 trận vừa qua. Cơ sở duy nhất để đặt niềm tin vào Seoul là thành tích đối đầu rất tốt của họ trước Suwon.

Tỷ lệ kèo Suwon vs Seoul

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (1/2:0): Seoul đã thắng kèo 4/5 trận gần nhất đối đầu với Suwon. Do đó, cửa trên đang đang sáng hơn vào lúc này.
Chọn: Seoul -1/2
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 3/4): 6/8 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội có tối thiểu 3 bàn được ghi. Cùng với đó, 12/20 trận sân nhà gần nhất của Suwon cũng chung kịch bản.
ThucKhuya TV chọn: Tài 2 3/4

Dự đoán tỷ số: Suwon 1-2 Seoul

Phong độ và thống kê đối đầu Suwon vs Seoul

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Suwon
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Seoul
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
Đội hình dự kiến Suwon vs Seoul
Suwon FC: Bit-garam, Se-gye, Jackson, Jae-sung, Beom-Young, Rocha, Byung-Hyun, Cheol-Woo, Joo-Ho, Henrique Dae-Gwang, Jae-Woong
Seoul: Cheol-won, Su-il, Osmar Barba, Ju-sung, Tae-seok, Willyn, Sung-Yueng, Seung-mo, Sang-Ho, Stanislav Iljutcenko, Yo-han