Nhận định, soi kèo Tobol Kostanay vs Basel, 21h ngày 3/8

Nhận định soi kèo Tobol Kostanay vs Basel

Tobol Kostanay đã gây bất ngờ quá lớn khi đánh bại Basel ngay tại Thụy Sĩ với tỷ số 3-1. Với kết quả thuận lợi như vậy ở trận lượt đi, vé đi tiếp đang nằm rất chắc trong tay Tobol Kostanay. Thực tế, kể từ tháng 6 tới nay, Tobol Kostanay vẫn chưa biết thua là gì khi thắng 6 và hòa 1.

Trên sân nhà, Tobol Kostanay mới thực sự là chiến thần khi toàn thắng cả 7 trận liên tiếp, trong đó có tới 6 trận giữ trắng lưới. Với Tobol Kostanay mà nói, trận này họ chỉ cần hòa là đi tiếp nhưng nhiều khả năng họ còn sẽ muốn nhiều hơn thế.

Basel thì cho thấy rõ vấn đề sau trận lượt đi. Tính ra, đại diện Thụy Sĩ đã thua tới 4/7 trận gần nhất. Trên sân khách, Basel cũng chỉ thắng được 2/6 trận vừa qua mà thôi. Rõ ràng, chuyến đi xa lần này hứa hẹn vô cũng bão táp.

Tỷ lệ kèo Tobol Kostanay vs Basel

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (1/4:0): Tobol Kostanay đã thắng kèo liên tiếp 7 trận gần nhất. Trên sân nhà, Tobol Kostanay cũng thắng châu Á cả 5 trận vừa qua. Basel thì đã thua kèo 3/4 trận gần nhất.

Chọn: Tobol Kostanay +1/4

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 1/2): 5/7 trận gần nhất của Tobol Kostanay có tối đa 2 bàn được ghi. 6/7 trận sân nhà của họ cũng có chung kịch bản như vậy. Cửa Xỉu đang rất sáng.

ThucKhuyaTV chọn: Xỉu 2 1/2

Dự đoán tỷ số: Tobol Kostanay 1-0 Basel

Phong độ và thống kê đối đầu Tobol Kostanay vs Basel

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Tobol Kostanay

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Basel

+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội

Đội hình dự kiến Tobol Kostanay vs Basel
Tobol Kostanay: Konovalov; Kairov, Rogac, Asrankulov, Ilic, Orazov, Vukadinovic, Deble
Basel: Salvi; Lang, Comas, van Breemen, Burger, Xhaka, Djiga, Frei, Schmid, Ndoye, Kade

[bvlq_danh_muc]