Nhận định, soi kèo Tokyo vs Roasso Kumamoto, 17h ngày 2/8

Nhận định soi kèo Tokyo vs Roasso Kumamoto

Tokyo đang thi đấu không tốt ở J.League 1 khi chỉ đứng vị trí thứ 12. Tuy nhiên, phong độ dạo gần đây của đội bóng thủ đô là chấp nhận được. Trong 6 trận gần nhất, Tokyo chỉ thua 1 mà thôi. Đáng nói, trên sân nhà, Tokyo cũng thắng 4/5 trận gần nhất, qua đó có vô vàn tự tin trong màn tiếp đón đối thủ tới từ hạng dưới.
Phong độ của Roasso Kumamoto thực sự đáng lo ngại khi đã thua liên tiếp 3 trận gần nhất. Trong 3 trận đó, Roasso Kumamoto chỉ ghi được 3 bàn nhưng thủng lưới tới 8 bàn. Trong 8 trận gần nhất, Roasso Kumamoto cũng chỉ thắng được có 1 lần mà thôi.
Trên sân khách, Roasso Kumamoto không phải là đội có thể tin tưởng lúc này khi chỉ thắng được 1/4 trận vừa qua. Cùng với đó, với việc thứ hạng ở J.League 2 còn nguy cấp, Roasso Kumamoto sẽ chẳng muốn tốn thêm thời gian ở giải cúp quốc gia này làm gì.

Tỷ lệ kèo Tokyo vs Roasso Kumamoto

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:1/2): Tokyo thắng kèo cả 2 lần gần nhất đối đầu Roasso Kumamoto. Cùng với đó, Tokyo thắng châu Á 4/6 trận vừa qua. Ngược lại, Roasso Kumamoto không thắng kèo 9 trận gần nhất.
Chọn: Tokyo -1/2
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 1/2): 4/5 trận gần nhất của Tokyo là có tối đa 2 bàn được ghi. Khả năng cao trận đấu sắp tới cũng sẽ có số bàn thắng dưới mốc tiêu chuẩn khi chủ nhà chỉ cần thắng nhẹ là đủ.
ThucKhuya TV chọn: Xỉu 2 1/2

Dự đoán tỷ số: Tokyo 1-0 Roasso Kumamoto

Phong độ và thống kê đối đầu Tokyo vs Roasso Kumamoto

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Tokyo
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Roasso Kumamoto
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
Đội hình dự kiến Tokyo vs Roasso Kumamoto
Tokyo: Nozawa; Nagatomo, Henrique Trevisan, Kimura, Aoki; Hagashi, Watanabe, Tsukagawa, Tawaratsumida;  Anzai, Kumata.
Roasso Kumamoto: Shohei, Tashiro, Kohei, Takemoto, Shohei, Hirakawa Rei, Fujita, Daichi, Aizawa, Ezaki, Kamimura Shuhei.
[bvlq_danh_muc]