Nhận định, soi kèo Tottenham vs Aston Villa, 21h ngày 26/11

Nhận định soi kèo Tottenham vs Aston Villa

Được thi đấu trên sân nhà nhưng chỉ bị đánh giá ngang ngửa với Villa, Tottenham rõ ràng mang đến nhiều tín hiệu tiêu cực trong trận này. Phong độ của Tottenham đang có chiều đi xuống khi thua kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà, Tottenham cũng chỉ thắng có 2/4 trận vừa qua. Cộng thêm việc có quá nhiều ca chấn thương dẫn tới thực lực của Spurs giảm đi trông thấy.
Ở chiều ngược lại, Aston Villa đang càng đá càng hăng. Nếu chỉ tính riêng tại giải quốc nội, Aston Villa đã thắng kèo 8/12 trận gần nhất. Trên sân khách, tình hình có vẻ căng hơn khi Aston Villa chỉ thắng kèo có 3/8 trận vừa qua ở giải quốc nội. Tuy nhiên, vẫn có nhiều cơ sở để tin Aston Villa.

Tỷ lệ kèo Tottenham vs Aston Villa

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:0): Trong suốt 20 năm qua, Tottenham chưa bao giờ bị đánh ngang ngửa khi tiếp đón Aston Villa trên sân nhà. Đây là tín hiệu cho thấy Spurs khó lòng thắng kèo châu Á trận này.
Chọn: Aston Villa 0
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (3 1/4): 5/6 trận gần nhất của Tottenham tại giải quốc nội có tối đa 3 bàn được ghi. 8/10 trận sân khách gần nhất của Aston Villa tại giải quốc nội cũng như vậy.
ThucKhuya TV chọn: Xỉu 3 1/4

Dự đoán tỷ số: Tottenham 1-2 Aston Villa

Phong độ và thống kê đối đầu Tottenham vs Aston Villa

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Tottenham
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Aston Villa
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
Đội hình dự kiến Tottenham vs Aston Villa
Tottenham: Vicario; Porro, Dier, Davies, Udogie; Hojbjerg, Skipp, Bentancur; Kulusevski, Son, Johnson.
Aston Villa: Martinez; Cash, Konsa, Torres, Digne; McGinn, Kamara, Luiz, Bailey; Diaby, Watkins.