Nhận định, soi kèo Tuv Azarganuud vs Falcons, 12h ngày 23/8

Nhận định soi kèo Tuv Azarganuud vs Falcons

Tuv Azarganuud có lịch sử trắng trơn nếu so với đối thủ của mình. Cùng với đó, qua 3 vòng đầu ở mùa giải mới, Tuv Azarganuud chỉ giành được 1 điểm. Số bàn thua mà Tuv Azarganuud phải nhận lên tới 12, trong khi số bàn thắng là 5 bàn. Với năng lực thế này, việc Tuv Azarganuud phải gặp đội đầu bảng ở vòng này không khác gì cúng điểm.

Falcons thì ngược lại, họ đang có mạch toàn thắng kèo dài 7 trận. Hàng công của Falcons đang cực kỳ vào phom, trong khi hàng thủ chưa để thủng lưới quá 2 bàn/trận suốt 7 vòng vừa qua. Thêm vào đó, trên sân khách, Falcons cũng đang có mạch thắng kéo dài 5 trận nên hiển nhiên 3 điểm là điều nằm chắc trong túi họ.

Tỷ lệ kèo Tuv Azarganuud vs Falcons

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (1 3/4:0): Falcons thắng đối đầu 4/5 trận gần nhất gặp Tuv Azarganuud theo châu Á. Cùng với đó, Tuv Azarganuud chỉ thắng châu Á 2/7 trận vừa qua mà thôi.

Chọn: Falcons -1 3/4

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (4): Cả 3 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội trên sân Tuv Azarganuud có tối thiểu 4 bàn được ghi. 6/7 trận vừa qua của Tuv Azarganuud cũng có chung kịch bản.

ThucKhuya TV chọn: Tài 4

Dự đoán tỷ số: Tuv Azarganuud 1-4 Falcons

Phong độ và thống kê đối đầu Tuv Azarganuud vs Falcons

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Khovd

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Falcons

+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội