Nhận định, soi kèo U23 Brunei vs U23 Myanmar, 20h ngày 21/8

Nhận định soi kèo U23 Brunei vs U23 Myanmar

Brunei là đội siêu yếu, có thể coi là yếu nhất giải năm nay. Trải qua 2 trận, Brunei chưa ghi được bàn nào, thậm chí nhận về tới 8 bàn thua. Phong độ của Brunei cực tệ khi chỉ thắng kèo châu Á 2/10 trận gần nhất. Với cái đà như vậy thì không thể tin là Brunei sẽ có thay đổi gì lớn lao ở trận này.

Myanmar cũng đã khởi đầu giải U23 Đông Nam Á năm nay không tốt khi thua Thái Lan và đáng nói nhất là hòa Campuchia. Việc bị chia điểm ở lượt trận thứ 2 bắt buộc Myanmar phải giành thắng lợi thật đậm trước Brunei thì may ra mới có hi vọng đi tiếp, dù rằng nó rất mong manh. Phong độ của Myanmar có lẽ vẫn đảm bảo cho họ 3 điểm.

Tỷ lệ kèo U23 Brunei vs U23 Myanmar

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (3 1/2:0): Trong 2 lần gặp Brunei gần nhất, Myanmar đều thắng kèo châu Á. Khả năng cao khi đối thủ hết động lực, Myanmar sẽ dễ đá hơn rất nhiều.

Chọn: U23 Myanmar -3 1/2

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (4): 6/9 trận gần nhất của Brunei có tối thiểu 4 bàn được ghi. Kịch bản nhiều bàn thắng khả năng cao sẽ lặp lại.

Thức Khuya TV chọn: Xỉu 4

Dự đoán tỷ số: U23 Brunei 0-5 U23 Myanmar

Phong độ và thống kê đối đầu U23 Brunei vs U23 Myanmar

+ Thống kê 10 trận gần nhất của U23 Brunei

+ Thống kê 10 trận gần nhất của U23 Myanmar

+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội

Đội hình dự kiến U23 Brunei vs U23 Myanmar
U23 Brunei: Jefri Ishak, Khalid, Wafiq Danish, Aizad Zaidi, Zulkifle, Syafiq Shariff, Syamra, Bujang, Suhaimi, Nizam, Bazli Aminuddin.
U23 Myanmar: Pyae Phyo Thu, Nyan Lin Htet, Thet Hein Soe, Lat Wai Phone, Ar Kar Kyaw, Soe Min Oo, Swan Htet, Kyaw Zin Hein, Moe Swe Aung, Than Toe Aung, Min Maw Oo

[bvlq_danh_muc]