Nhận định, soi kèo Ukraine vs Bắc Macedonia, 20h ngày 14/10

Nhận định soi kèo Ukraine vs Bắc Macedonia

Trong bảng đấu có sự hiện diện của 2 đại gia Anh và Italia, Ukraine và Bắc Macedonia không được đánh giá cao bằng. Tuy nhiên, ngoại trừ Anh đang dẫn đầu bảng với 6 điểm nhiều hơn, cả Italia, Ukraine và Bắc Macedonia đều đang cùng có 7 điểm. Chính điều này tạo nên cuộc đua tranh khốc liệt. Ukraine chỉ thua kèo châu Á 1/5 trận gần nhất. Trên sân nhà, Ukraine cũng đã thắng kèo 4/6 trận vừa qua.
Bắc Macedonia không có phong độ cao bằng. Tính ra, Bắc Macedonia đã thua kèo châu Á 9/11 trận gần nhất. Trên sân khách, Bắc Macedonia cũng chỉ thắng kèo 1/6 trận vừa qua. Nhìn chung, đây là thời điểm mà Bắc Macedonia rất dễ tổn thưởng.

Tỷ lệ kèo Ukraine vs Bắc Macedonia

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:1): Trong cả 3 lần đối đầu gần nhất, Bắc Macedonia đều thua kèo trước đối thủ. Cộng thêm Ukraine đang có phong độ cao thì cửa chủ nhà đang rất sáng.
Chọn: Ukraine -1
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 1/2): 8/10 trận sân nhà gần nhất của Ukraine có tối đa 2 bàn được ghi. 7/8 trận sân khách vừa qua của Bắc Macedonia cũng chung kịch bản như vậy.
ThucKhuya TV chọn: Xỉu 2 1/2

Dự đoán tỷ số: Ukraine 2-0 Bắc Macedonia

Phong độ và thống kê đối đầu Ukraine vs Bắc Macedonia

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Ukraine
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Bắc Macedonia
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
Đội hình dự kiến Ukraine vs Bắc Macedonia
Ukraine: Bushchan; Konoplya, Zabarnyi, Kryvtsov, Mykolenko; Zinchenko, Stepanenko, Sudakov; Malinovskyi, Dovbyk, Mudryk.
Bắc Macedonia: Siskovski; Manev, Musliu, Serafimov; Dimoski, Alimi, Ademi, Alioski; Bardhi; Miovski, Elmas.