Nhận định, soi kèo Verona vs Atalanta, 23h30 ngày 27/9

Nhận định soi kèo Verona vs Atalanta

Verona đang có phong độ cực tốt khi thắng kèo 5/6 trận gần nhất. Trên sân nhà, Verona cũng toàn thắng cả 4 trận vừa qua theo châu Á. Chính vì thế, việc Verona bị đánh giá là cửa dưới ở trận này gây bất ngờ cho nhiều nhà đầu tư. Nhưng điều gì cũng có nguyên do của nó. Verona khá mạnh nhưng cứ gặp Atalanta là như gặp cướp.

Trong khi đó, phong độ của Atalanta cũng không tệ. Trong 8 trận gần nhất, Atalanta cũng thắng kèo châu Á tới 6 lần. Trên sân khách, thành tích của Atalanta có phần trái ngược khi thua kèo 5/7 trận gần nhất. Nhưng nhờ vào thói quen thường xuyên giành kết quả tốt trên sân Verona mà Atalanta đang cực kỳ tự tin.

Tỷ lệ kèo Verona vs Atalanta

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (1/2:0): Trong 5 lần gần nhất tới sân của Verona, Atalanta thắng kèo châu Á tới 4 lần. Rõ ràng, Atalanta át vía rất mạnh đối thủ và là cửa đầu tư sáng nước hơn cả.

Chọn: Atalanta -1/2

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 1/2): 7/10 trận gần nhất của Verona có tối thiểu 3 bàn được ghi. Đây cũng là kịch bản ở 5/6 trận sân khách gần nhất của Atalanta.

Thuc Khuya TV chọn: Tài 2 1/2

Dự đoán tỷ số: Verona 1-2 Atalanta

Phong độ và thống kê đối đầu Verona vs Atalanta

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Verona

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Atalanta

+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội

Đội hình dự kiến Verona vs Atalanta
Verona (3-4-2-1): Montipo; Magnani, Hien, Dawidowicz; Faraoni, Lazovic, Honga, Doig; Lazovic, Ngonge; Djuric.
Atalanta (3-5-2): Carnesecchi; Toloi, Scalvini, Kolasinac; Zortea, Roon, Ederson, Ruggeri, Koopmeiners; Scamacca, Lookman.