Nhận định, soi kèo Việt Nam vs Iraq, 18h30 ngày 24/1

Nhận định soi kèo Việt Nam vs Iraq

Sau trận ra quân được coi là khởi sắc với màn thể hiện tương đối ấn tượng trước Nhật Bản, đội tuyển Việt Nam một lần nữa gây thất vọng khi thua đối thủ chính Indonesia bằng tỷ số tối thiểu. Cách dùng người của HLV Troussier gây tranh cãi khi hàng loạt cái tên kinh nghiệm không được sử dụng và sơ đồ chiến thuật cũng bị cho là thiếu hợp lý và sớm đánh mất thế trận và bất lực trong các tình huống tấn công.

Thất bại thứ 2 liên tiếp đã khiến tuyển Việt Nam sớm nói lời chia tay giải đấu. Đây thực chất là kết quả phù hợp với những gì trước khi bước vào sân chơi châu lục khi đoàn quân dưới quyền HLV Troussier không có sự chuẩn bị đáng hy vọng và cũng gặp khó khăn trong công tác nhân sự.

Trận đấu cuối vào chiều nay gặp Iraq, đối thủ quen thuộc vì thế chỉ còn mang tính chất danh dự. Người hâm mộ muốn thấy hình ảnh khác của tuyển Việt Nam nhưng phải thừa nhận thực tế chúng ta thua kém Iraq quá nhiều về trình độ chuyên môn và cả yếu tố tâm lý. Sẽ có những phương án điều chỉnh về con người nhưng tất cả đều thiếu phong độ cao để chờ đợi vào kết quả bất ngờ.

Tỷ lệ kèo Việt Nam vs Iraq

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (1:0): Dù đã giành quyền đi tiếp nhưng Iraq vẫn được định giá với kèo chấp 1 hòa. Hơn nữa, đại diện Tây Á đã thắng kèo cả 2 lần gặp nhau gần nhất.

Chọn: Iraq -1 cả trận

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 1/2): Khả năng phòng ngự của đội tuyển Việt Nam thực sự đáng lo nên kịch bản giữ sạch lưới rất khó xảy ra. Bên cạnh đó, Iraq vừa trải qua 3 trong 4 trận gần nhất đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi.

ThucKhuya TV chọn: Tài 2 1/2 cả trận

Dự đoán tỷ số: Việt Nam 1-3 Iraq

Phong độ và thống kê đối đầu Việt Nam vs Iraq

Việt Nam vs Iraq

Đội hình dự kiến Việt Nam vs Iraq

Iraq: Jalal Hassan, Suad Natiq, Ali Adnan, Hussein Ali Haidar, Osama Rashid, Amir Al Ammari, Inraheem Bayesh, Zidane Iqbal, Merchas Doski, Ali Jasim, Mohanad Ali.
Việt Nam: Nguyễn Filip, Văn Thanh, Việt Anh, Duy Mạnh, Tuấn Tài, Minh Trọng, Tuấn Anh, Hùng Dũng, Thái Sơn, Văn Khang, Văn Toàn