Nhận định, soi kèo Viettel vs Thanh Hóa, 19h15 ngày 27/10

Nhận định soi kèo Viettel vs Thanh Hóa

Viettel được thi đấu trên sân nhà chắc chắn là một chướng ngại quá khó cho Thanh Hóa. Kèo chấp chỉ 1/4 trái là rất tôn trọng đội khách, nhưng thực lực của Viettel rõ ràng nhỉnh hơn. Phong độ của Viettel nhìn tổng thể cũng là chấp nhận được khi chỉ thua kèo có 3/8 trận gần nhất theo châu Á. Trên sân nhà, Viettel cũng thắng kèo tới 7/9 trận vừa qua.
Từ phía Thanh Hóa, trận hòa 2-2 với Hà Tĩnh trên sân nhà ở vòng 1 bộc lộ nhiều vấn đề của đội bóng này. Tính ra, Thanh Hóa mới chỉ thắng kèo có 3/8 trận gần nhất. Trên sân khách, Thanh Hóa thường xuyên thi đấu rất lì lợm khi chỉ thua kèo có 2/9 trận vừa qua. Tuy nhiên, có một chi tiết gây bất lợi cho Thanh Hóa trong trận này.

Tỷ lệ kèo Viettel vs Thanh Hóa

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:1/4): Ở màn đối đầu giữa 2 đội, cửa trên đã không thua kèo cả 6 trận gần nhất. Đây chính là chi tiết ủng hộ Viettel ở trận này.
Chọn: Viettel -1/4
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 1/2): 4/6 trận đối đầu gần nhất của 2 đội có tối đa 2 bàn được ghi. 5/7 trận sân nhà vừa qua của Viettel cũng chung kịch bản.
ThucKhuya TV chọn: Xỉu 2 1/2

Dự đoán tỷ số: Viettel 1-0 Thanh Hóa

Phong độ và thống kê đối đầu Viettel vs Thanh Hóa

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Viettel
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Thanh Hóa
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
Đội hình dự kiến Viettel vs Thanh Hóa
Viettel: Phạm Văn Phong, Thanh Bình, Phan Tuấn Tài, Jaha, Dương Văn Hào, Nguyễn Đức Chiến, Bùi Tiến Dũng, Bruno Catanhede, Trương Tiến Anh, Jeferson Elias, Nhâm Mạnh Dũng
Thanh Hóa: Trịnh Xuân Hoàng, Trịnh Văn Lợi, Đinh Viết Tú, Gustavo Santana, Hoàng Thái Bình, Luiz Antonio, Doãn Ngọc Tân, A Mít, Nguyễn Trọng Hùng, Nguyễn Thái Sơn, Rimario.