Nhận định, soi kèo West Coast vs Dongwu, 14h30 ngày 18/10

Nhận định soi kèo West Coast vs Dongwu

Trên BXH, West Coast đang đứng thứ 2, cách xa đối thủ đang đứng tận thứ 12. Chính vì thế, West Coast được đánh giá cao hơn là điều hiển nhiên. Phong độ của West Coast là chấp nhận được khi thắng kèo 4/7 trận gần nhất theo châu Á. Trên sân nhà, West Coast cũng thắng kèo 4/6 trận vừa qua và cho giới đầu tư một dự cảm lạc quan.
Dongwu thì có phong độ không tốt bằng. cụ thể, Dongwu đã thua kèo 5/7 trận gần nhất. Trên sân khách, so với giai đoạn trước, Dongwu đã chơi tệ đi rất nhiều khi chỉ thắng được 1/3 trận vừa qua theo châu Á. Rõ ràng, đây là thời điểm mà Dongwu dễ tổn thương nhất. Việc phải gặp một đội tốp đầu là thử thách quá lớn của Dongwu lúc này.

Tỷ lệ kèo West Coast vs Dongwu

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:1 1/2): Với những kèo chấp sâu đối thủ trên 1 trái, West Coast thi đấu rất tốt khi thắng kèo 4/5 trận gần nhất. Đó là lý do mà nên đi theo cửa Trên ở trận này.
Chọn: West Coast -1 1/2
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (3 1/4): 6/8 trận gần nhất của West Coast có tối đa 2 bàn được ghi. 5/6 trận sân nhà vừa qua của West Coast cũng chung kịch bản như vậy.
ThucKhuya TV chọn: Xỉu 3 1/4

Dự đoán tỷ số: West Coast 2-0 Dongwu

Phong độ và thống kê đối đầu West Coast vs Dongwu

+ Thống kê 10 trận gần nhất của West Coast
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Dongwu
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
Đội hình dự kiến West Coast vs Dongwu
West Coast: Chen Zhao, Huang Jiaqiang, Liu Pujin, Tian Yong, Chen Po-liang, Feng Gang, Merdanjan Abduklim, Abduhelil Osmanjan, Sun Jie, Raniel, Wesley da Silva
Dongwu: Li Xinyu, Wang Xijie, Huang Jiajun, Liu Hao, Zhang Jingzhe, Zhang Lingfeng, Gao Dalun, Xu Chunqing, Liang Weipeng, Yu Longyun, Dong Honglin
[bvlq_danh_muc]