Nhận định, soi kèo Zhixing vs Yukun, 14h30 ngày 10/10

Nhận định soi kèo Zhixing vs Yukun

Phong độ thời gian qua của Zhixing là chấp nhận được. Trong 6 trận gần nhất, Zhixing thắng kèo tới 4 trận theo châu Á. Trên sân nhà, sự bá đạo của Zhixing thể hiện rõ ràng hơn cả khi thắng kèo 7/8 trận vừa qua. Chính vì thế, Zhixing đang cực kỳ tự tin trong lần đón tiếp Yukun trên sân nhà này.
Yukun dù được đánh giá có thực lực mạnh hơn nhưng đang ở trong trạng thái khá mong manh. Trong 7 trận gần nhất, Yukun chỉ thắng kèo được đúng 2 lần theo châu Á mà thôi. Tuy nhiên, phong độ sân khách của Yukun khá ổn khi thắng kèo 3/4 trận vừa qua. Do đó, Yukun cũng tràn trề tự tin sẽ không rời sân của Zhixing tay trắng.

Tỷ lệ kèo Zhixing vs Yukun

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (1/2:0): Với phong độ cao trên sân nhà, Zhixing là một cái tên cực kỳ uy tín. Với kèo được chấp tới 1/2 trái trên sân nhà, Zhixing càng tự tin có thể giành chiến thắng.
Chọn: Zhixing +1/2
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 1/2): 9/10 trận sân nhà gần nhất của Zhixing có tối đa 2 bàn được ghi. 5/6 trận vừa qua của Yukun cũng có chung kịch bản tương tự.
ThucKhuya TV chọn: Xỉu 2 1/2

Dự đoán tỷ số: Zhixing 1-1 Yukun

Phong độ và thống kê đối đầu Zhixing vs Yukun

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Zhixing
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Yukun
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
Đội hình dự kiến Zhixing vs Yukun
Zhixing: Han Zhen, Qiu Tianyi, Li Xiaoting, Lü Yuefeng, Yao Diran, Sherzat Nur, T. Brown, Gao Haisheng, M. Kovačević, Nuali Zimin, Zhang Liang
Yukun: Qi Yuxi, Zhang Tianlong, Fu Huan, Yaki Yen, Sun Guoliang, Ababekri Erkin, Zhang Xinlin, Duan Yunzi, Huang Peng, Wu Xinghan, M. Bouli